Máy làm lạnh và đông lạnh nhanh Hoshizaki SBU40HT
Máy làm lạnh và đông lạnh nhanh Hoshizaki SBU40HT
- Máy làm lạnh/đông lạnh Snowflake Blast mới đáp ứng các yêu cầu cơ bản cho hoạt động nấu-làm lạnh của bạn và cực kỳ dễ sử dụng.
- An toàn & chất lượng thực phẩm: Chu kỳ thời gian sẽ tự động bắt đầu nếu người dùng đặt thực phẩm vào bên trong máy làm lạnh nhanh và quên bắt đầu chu kỳ xử lý. Sau mỗi chu kỳ, an toàn thực phẩm được đảm bảo thông qua việc tự động chuyển sang pha LƯU TRỮ tích cực và/hoặc tiêu cực. Các chu kỳ ở chế độ CỨNG và MỀM có sẵn để xử lý mọi loại thực phẩm.
- Dễ vệ sinh: Kết cấu thép không gỉ bền bỉ với bề mặt nhẵn và các góc bên trong bo tròn. Tấm che quạt có bản lề giúp dễ dàng tiếp cận bộ bay hơi và quạt trong quá trình vệ sinh. Ngoài ra, giá đỡ kệ dễ tháo rời để vệ sinh. Cửa có miếng đệm cửa từ tính dễ tháo rời.
Các tính năng chính
- Công thái học tuyệt vời với bảng điều khiển ở vị trí thân thiện với người dùng.
- Cửa có thể đảo ngược.
- Chân thép không gỉ có thể điều chỉnh chiều cao từ 75 đến 108 mm.
- Giá đỡ dây có thể tháo rời với 5 hoặc 10 vị trí, khoảng cách thẳng đứng 66,5 mm, phù hợp với 1/1 GN.
- Có đầu dò lõi bên trong và khay hứng nước rã đông ở đế ngoài.
Thông số kỹ thuật
Model |
SBU40HT |
Thương hiệu |
Hoshizaki |
Tải điện (kW) |
3.2 |
Kết nối điện |
1/220V - 240V/50Hz |
Kích thước ngoài W x D x H (mm) |
800 x 830 x 1850 |
Làm lạnh |
R404A |
Khối lượng tịnh (kg) |
200 |
Tổng trọng lượng đóng gói (kg) |
225 |
Phân khúc thị trường |
Tiệm Bánh Mì, Bar, Quán trà và cà phê, Chế Biến Thức Ăn, Bệnh Viện, Khách Sạn, Nhà Hàng, Trường Học |
CO2 tương đương |
7844 |
Lớp khí hậu |
4 |
Số lượng kệ |
10 |
Làm lạnh |
42kg từ +90°C đến +3°C trong 90 phút |
Đông cứng |
25kg từ +90°C đến -18°C trong 240 phút |
Chất liệu |
Thép không gỉ |