Máy làm lạnh nhanh Gram KPS 21 CH
Máy làm lạnh nhanh Gram KPS 21 CH
- GRAM KPS 21 CH là máy làm lạnh nhanh.
- Dòng GRAM KPS đã được thiết kế để đáp ứng tất cả các quy định xung quanh quá trình chuyển đổi vệ sinh hoàn hảo từ nấu sang làm lạnh các sản phẩm có giá trị của bạn.
- Thiết bị bên ngoài
- Bảng điều khiển LCD ở vị trí trên cùng với bánh xe mã hóa
- Cửa bản lề bên phải
- Chân cửa
- Hệ thống kiểm soát IFR thiết bị nội bộ.
- Đầu dò đa điểm với 3 điểm đo
- Giá đỡ dây có thể tháo rời cho 1/1 GN và tối đa 40 x 60 cm.
- Số lượng 1/1 GN sâu 40 mm: 5
- Tủ có khay ngưng tụ bên trong
- Miếng đệm cửa từ tính có thể tháo rời
- Thực phẩm an toàn
- Thực phẩm
+ Các mặt hàng Thực phẩm được xử lý tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn của HACCP.
+ Tự động chuyển sang 'chế độ lưu trữ' sau quá trình làm lạnh.
+ Nếu xảy ra mất điện hoặc khi vượt quá giới hạn nhiệt độ, điều này sẽ kích hoạt cảnh báo nghe nhìn (báo động HACCP).
+ Phần quạt bên trong có thể mở ra để vệ sinh xung quanh và phía sau máy.
- Chất lượng thực phẩm cao
+ Việc sử dụng chức năng IFR bảo vệ khỏi hư hỏng do đóng băng bề mặt.
+ Hoạt động như một tủ bảo quản sau khi quá trình làm lạnh kết thúc.
+ Hương vị, kết cấu, hình thức cũng như hàm lượng vitamin và chất dinh dưỡng được bảo toàn.
- Tính linh hoạt
+ Cung cấp các chế độ vận hành khác nhau: Vận hành IFR, chu trình làm lạnh được kiểm soát theo thời gian hoặc nhiệt độ.
+ Có thể lưu trữ tối đa 20 chu kỳ tùy chỉnh.
Thông số kỹ thuật
Tên mẫu |
KPS 21 CH |
Số mục |
865780550 |
Thương hiệu |
Gram |
Sự liên quan |
230V, 50/60Hz |
Cách nhiệt |
60 mm (xiclopentan) |
Phạm vi nhiệt độ |
0/+10°C |
Bên ngoài |
Không gỉ |
Nội thất |
Không gỉ |
Kích thước Rộng x Sâu x Cao (mm) |
745 x 720 x 820-900 |
Trọng lượng, đóng gói (kg) |
130 |
Chất làm lạnh |
R452A |
GWP |
2.141 |
Tải kết nối (Watt) |
1.000 |
Mức âm thanh - dB(A) |
65 |
Công suất làm lạnh ở -10°C (Watt) |
692 |
Lớp khí hậu |
và |
Chất làm lạnh (kg) |
1.4 |
CO2 tương đương (kg) |
2997,4 |
Tiêu thụ năng lượng - Làm lạnh (kWh/kg) |
0,09 |
Khả năng làm lạnh (từ +70°C đến +3°C trong 90 phút) |
22 kg từ +70°C đến 3°C trong 90 phút. |