Máy nướng bánh Waffle công nghiệp đơn SWF-1
Máy nướng bánh Waffle công nghiệp đơn SWF-1
Đặc điểm nổi bật
- Toàn bộ thân máy được làm bằng inox cao cấp, có độ bền cao, chống gỉ sét, chịu nhiệt tốt. Bề mặt bếp sáng bóng, dễ vệ sinh sau khi sử dụng.
- Mặt nướng được thiết kế bằng tấm thép dày, truyền nhiệt tốt, giúp bánh chín đều mọi mặt. Mặt nướng có tráng men chống dính, giúp bạn lấy bánh ra ngoài dễ dàng mà vẫn giữ nguyên hình dạng của bánh.
- Thanh nhiệt công suất lớn tỏa nhiệt đều, giúp bánh chín nhanh và chín đều hơn.
- Thiết kế tay cầm cách nhiệt, giúp bạn không bị bỏng khi thao tác nướng bánh do sức nóng tỏa ra ngoài.
- Hệ thống điều khiển hiện đại, thông minh gồm công tắc nguồn, đèn báo, núm điều chỉnh nhiệt độ và hẹn giờ cho phép bạn linh hoạt trong việc tùy chỉnh chất lượng của bánh Waffle theo sở thích.
- Chân máy được bọc cao su, tăng độ vững chắc, chống trượt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Thông số kỹ thuật
- Model: SWF-1
- Điện áp: 220V/50Hz
- Công suất: 1.6 kW
- Nhiệt độ: 300 độ C
- Chất liệu: Inox
- Kích thước: 300 x 320 x 230 mm
- Trọng lượng: 11.6kg
Cách sử dụng máy nướng bánh Waffle công nghiệp đơn SWF-1
- Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh Waffle.
- Lắp đặt máy nướng bánh Waffle vào vị trí phù hợp, đảm bảo an toàn.
- Bật công tắc nguồn.
- Điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng bánh theo sở thích.
- Cho nguyên liệu vào khuôn nướng.
- Đóng nắp máy.
- Khi bánh chín, lấy bánh ra khỏi khuôn và thưởng thức.