Máy nướng bánh Waffle CN đôi SWF-2
Máy nướng bánh Waffle CN đôi SWF-2
Đặc điểm nổi bật
- Toàn bộ thân máy được làm bằng inox cao cấp, có độ bền cao, chống gỉ sét, chịu nhiệt tốt. Bề mặt bếp sáng bóng, dễ vệ sinh sau khi sử dụng.
- Mặt nướng được đúc bằng gang chịu nhiệt, truyền nhiệt tốt, giúp bánh chín đều các mặt. Đồng thời, mặt nướng còn được phủ một lớp chống dính, nên bạn có thể lấy bánh sau khi nướng ra ngoài dễ dàng.
- Thiết kế bếp với 2 khuôn nướng bánh độc lập, giúp bạn chủ động trong việc nướng nhiều mẻ bánh liên tục, phục vụ thực khách nhanh chóng, nâng cao hiệu quả kinh doanh.
- Thanh nhiệt công suất lớn tỏa nhiệt đều, giúp bánh chín nhanh và chín đều hơn.
- Thiết kế tay cầm cách nhiệt, giúp bạn không bị bỏng khi thao tác nướng bánh do sức nóng tỏa ra ngoài.
- Hệ thống điều khiển hiện đại, thông minh gồm công tắc nguồn, đèn báo, núm điều chỉnh nhiệt độ và hẹn giờ cho phép bạn linh hoạt trong việc tùy chỉnh chất lượng của bánh Waffle theo sở thích.
- Chân máy được bọc cao su, tăng độ vững chắc, chống trượt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Thông số kỹ thuật
- Model: SWF-2
- Nguồn điện: 220V/50Hz
- Chất liệu: Inox + gang
- Kích thước: 630 x 420 x 225mm
- Nhiệt độ: 0 - 250℃
- Công suất: 1.7kW + 1.7kW
- Trọng lượng: 40kg
- Chất liệu : Inox và gang
- Thời gian để chín một mẻ bánh là 3 phút.
- Số lượng bánh tối đa cho 1 mẻ là 4 cái.
Cách sử dụng máy nướng bánh Waffle công nghiệp đơn SWF-1
- Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh Waffle.
- Lắp đặt máy nướng bánh Waffle vào vị trí phù hợp, đảm bảo an toàn.
- Bật công tắc nguồn.
- Làm nóng khuôn bếp khoảng 10 phút để nhiệt độ được tỏa đều khắp khuôn rồi mới tiến hành đổ bột lên nướng chín.
- Nhiệt độ thích hợp để nướng bánh Waffle là khoảng 170 độ C.
- Cho nguyên liệu vào khuôn nướng.
- Đóng nắp máy.
- Thời gian bánh chín là khoảng 2 - 3 phút. Khi bánh chín, lấy bánh ra khỏi khuôn và thưởng thức.