Máy làm kem tuyết Bingsu BP-360
Máy làm kem tuyết Bingsu BP-360
Bingsu là một món kem tuyết (đá bào) được bày bán phổ biến tại Triều Tiên, nhất là vào những ngày thời tiết nóng bức. Được biết, món ăn này có nguồn gốc xuất xứ từ món đá bào kakigori của Nhật Bản.
Thời điểm mới xuất hiện, bingsu chủ yếu được làm từ đá bào và đậu đỏ. Ngày nay, món tráng miệng này đã được biến tấu nhiều hơn để giúp món ăn trông thật đẹp mắt và đa dạng mùi vị. Một tô bingsu biến tấu gồm có đá bào và sữa chua, phủ lên trên là kem, si rô cùng với các loại trái cây như dâu, kiwi, chuối, nho,...và các loại thạch, ngũ cốc.
Tại Việt Nam, kem Bingsu đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người, nhất là các bạn trẻ. “Cơn sốt” Bingsu nhanh chóng được lan tỏa, khiến nhiều người mê mẩn. Không gì tuyệt vời bằng việc ngồi thưởng thức món Bingsu mát lạnh, sảng khoái trong tiết trời nắng nóng. Chỉ cần múc một muỗng Bingsu, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, hạ nhiệt nhanh chóng.
Máy làm kem tuyết Bingsu BP-360 là thiết bị chuyên dụng để tạo ra kem tuyết siêu mịn, đáp ứng nhu cầu phục vụ món tráng miệng nổi tiếng Bingsu của Hàn Quốc. Với thiết kế hiện đại, hiệu suất cao và khả năng hoạt động liên tục, máy BP-360 phù hợp cho các quán cà phê, nhà hàng, tiệm bánh hoặc các cơ sở kinh doanh món tráng miệng cao cấp.Đặc điểm nổi bật
- Tự động làm sạch bốn vòi: Tự động tắt máy sau khi làm sạch.
- Thùng chịu nhiệt độ cao: Nước sôi ở 100°C sẽ không bị biến dạng, an toàn và tốt cho sức khỏe.
- Con lăn ren: Làm lạnh nhanh, sản xuất đá nhanh hơn 20%.
- Động cơ bánh răng góc phải: Không dầu, không nói lắp, độ ồn thấp.
- Bình ngưng ống đồng: Tản nhiệt nhanh, bền và không rỉ sét.
- Vỏ một mảnh: Khuôn một mảnh kín nước và bền hơn.
- Hệ thống làm kem khép kín, đảm bảo kem tuyết sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thông số kỹ thuật của máy làm kem tuyết Bingsu BP-360
- Model: BP-360
- Dung tích: 360 kg/24h
- Điện áp: 220V / 50Hz
- Công suất: 2000W
- Làm mát: Làm mát bằng nước
- Chất làm lạnh: R404A
- Kích thước: 435 x 525 x 510 mm
- Trọng lượng: 60kg